Leicester City đánh bại West Ham United nhưng không thể ở lại Premier League sau một mùa giải ảm ​​đạm. Có ba tên tội phạm phải đi.

Mùa giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc và Câu lạc bộ King Power xuống hạng. Chúng tôi có một xG tốt hơn so với các chiến dịch trước đó và chúng tôi cũng thấy một đội tuyệt vời phải như thế nào. Tuy nhiên, chính Everton mới là người quyết định số phận của chúng ta sau chiến thắng trước Hammers. Chà, Bầy cáo rõ ràng đã thi đấu kém hiệu quả vì lẽ ra họ không nên tiến gần đến việc xuống hạng.

 


Dù vinh dự hay nhục nhã, tôi muốn nhắc đến cựu huấn luyện viên trưởng Brendan Rodgers. Các cầu thủ Bắc Ailen đã mất kiểm soát, không quản lý được cầu thủ của mình và bỏ rơi những người đã giúp đỡ họ. Không phải là một cầu thủ, nhưng lẽ ra người quản lý phải bị sa thải sớm hơn để cho anh ta cơ hội sống sót.

Các cầu thủ chủ chốt của Leicester City
Anh ra sân 37 trận, số kết quả giải đặc biệt  đá chính 19 lần và chỉ ghi được 7 bàn thắng, tương đương 0,34 điểm trên 90. Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất của bất kỳ người chơi nào được đánh giá bởi các số liệu này. Bạn có đoán được người chơi không? Đó là Jamie Vardy – một huyền thoại, một ngôi sao, thức dậy vào cuối chiến dịch khi tất cả đã gần kết thúc.

Tôi không thích liệt kê những trụ cột và bùa hộ mệnh trước đây trong tình huống này. Rốt cuộc, Kelechi Iheanacho lẽ ra phải bắt đầu trước “Vaz” và đó là quyết định của. Tuy nhiên, có một số khía cạnh đối với anh ấy nói chung bên cạnh lối chơi của anh ấy mà anh ấy cần phải cải thiện cho mùa giải tới.

 

Đầu tiên là sự tham gia. 12,7 lần chạm bóng mỗi trận, theo Sofascore. So sánh với 53,6 điểm mỗi trận của James Maddison, hoặc 18,6 điểm mỗi trận của tiền đạo người Nigeria.
Xem thêm

.Chuyên gia Ice Star nói liệu Vardy có ở lại cùng Bầy cáo vô địch hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *