Telegraph báo cáo rằng phí chuyển nhượng ước tính cho Harvey Barnes đã được tiết lộ. Cầu thủ chạy cánh của Leicester City   cũng đích thân xin lỗi về việc đội Bầy cáo phải xuống hạng không cần thiết.

West Ham United đã đánh bại Fiorentina trong trận chung kết European Conference League vào tối thứ Tư. Theo báo cáo, Hammers cũng đang dẫn đầu cuộc đua giành ngôi sao của Leicester, Barnes.
Hơn nữa, West Ham được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh này. Con số đó có vẻ khá thấp đối với Bầy cáo của Leicester. Câu lạc bộ King Power được cho là định giá Barnes vào khoảng 40 triệu bảng.

Harvey Barnes xin lỗi CĐV Leicester City
Giống như đám rước của các cầu thủ nổi bật khác của Leicester, Burns cũng thừa nhận sự thất vọng của mình với người hâm mộ về chiến dịch tàn khốc đã kết thúc bằng việc xuống hạng ở Championship. “Cá nhân tôi rất thất vọng,” anh nói về tình huống này. Đặc biệt là thông tin liên lạc kịp thời khi cửa sổ chuyển nhượng sắp mở.

Ngoài ra, cầu thủ  bong đá chạy cánh này đã tuyên bố rằng đội East Midlands phải là một đội cố định lâu dài tại Premier League. FoL hoàn toàn đồng ý. Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng họ đã làm thất vọng những người theo dõi đã phung phí số tiền khó kiếm được của họ. Nhấp vào liên kết ở trên để đọc toàn bộ lời hối hận của ông Burns.
Đúng vậy, Barnes được cho là Fox cuối cùng trong đội 2022/23 đã yêu cầu hoặc cần một lời xin lỗi, nhưng thậm chí anh ấy có thể đã làm được nhiều hơn thế ở mùa giải trước. Sự ổn định, sức mạnh khi cầm bóng và sự sẵn sàng, thấu hiểu hay khả năng giúp đỡ các đồng đội như hậu vệ cánh bên cạnh anh ấy đều bị nghi ngờ.

 

Tuy nhiên, anh ấy đã đóng góp một số bàn thắng đáng kể cho một cầu thủ xuống hạng. Tôi tin tưởng rằng cuối cùng thì câu lạc bộ nửa đầu EPL sẽ đảm nhận công việc của Học viện Leicester City. Báo cáo phương tiện truyền thông cho thấy ông sẽ nghỉ hưu vào mùa hè này. Liên kết nhiều nhất với Burns là Villa và Newcastle. Như tôi đã nói trước đây, tôi khá chắc chắn rằng anh ấy sẽ ra đi, nhưng rõ ràng đó sẽ là một vấn đề lớn đối với LCFC nếu người chạy cánh có thể ở lại với Fox. Nhưng không bao giờ có được hy vọng của bạn lên.

xem thêm

Guardiola của Man City nói gì với Maresca khi anh gia nhập Leicester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *