Việc tập huấn trước mùa giải đã diễn ra sôi nổi ở hầu hết các câu lạc bộ, với các câu lạc bộ ở Giải vô địch như Leicester City sẽ vượt lên dẫn trước các câu lạc bộ ở Premier League nhờ thực tế là mùa giải sẽ bắt đầu sớm.
Enzo Maresca có điều gì đó để chứng minh ở mùa giải này, khi đã bay cùng tổ với Man City với Mikel Arteta khi Arsenal có cơ hội.

Bầy cáo đã bị loại khỏi giải đấu hàng đầu nước Anh cùng với Leeds United vào ngày cuối cùng của mùa giải trước, nhưng cả hai bên sẽ nằm trong số những người đi đầu để lội ngược dòng nếu họ có thể vượt lên dẫn trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên khai mạc mùa giải.

 

Như đã được chỉ ra nhiều lần trong quá khứ, điều đó không bao giờ là dễ dàng, vì vậy các dấu hiệu được đưa ra hoặc leiceter cầu thủ  được phép rời sân có thể có tác động đáng kể đến diễn biến trận đấu.

James Maddison đã được phép chuyển đến Tottenham, trong khi Yuri Tielemans đã hết hạn hợp đồng boóng đá  và có thể chuyển nhượng tự do.
Một cầu thủ khác gần đây phải đối mặt với rất nhiều lời đồn đoán là Harvey Barnes.

West Ham được coi là những ứng cử viên được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy, nhưng việc Arsenal thông báo muộn về Declan Rice dường như đã cản trở khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ khác của họ.

Daily Mail lưu ý rằng Newcastle được coi là những người dẫn đầu vào thời điểm đó, nhưng giá thầu của họ có thể khiến họ gặp nguy hiểm.

Điều đó có thể dẫn đến tình huống Man United sẽ xông vào ở phút thứ 11, đó có thể là trường hợp đến đúng nơi, đúng lúc.

xem thêm

Sự ra đời của “Bầy cáo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *