Thủ môn Zach Steffen của Manchester City đã nói chuyện với báo chí Hoa Kỳ về những tin đồn liên quan đến việc anh chuyển đến Leicester City The Northern Echo đưa tin.
Leicester City sẽ xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League và đang chú ý đến thị trường chuyển nhượng để củng cố thứ hạng của họ và cải thiện cơ hội thăng hạng lên giải đấu hàng đầu theo nguyện vọng đầu tiên của họ.

Một người quản lý mới  đã được bổ nhiệm vào đội đào, và nhiều người chơi dự kiến ​​​​sẽ đến và đi. Một cầu thủ mà họ đã xác định là mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng là cầu thủ cản phá của Manchester City, Stephen.
Cầu thủ quốc tế người Mỹ đã trải qua mùa giải trước tại Middlesbrough dưới dạng cho mượn và giữ sạch lưới 10 trận giúp Teesiders cán đích ở vị trí thứ tư. Anh ấy có vẻ sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu trong mùa hè này và Leicester City muốn tận dụng tối đa điều đó.

 

The Northern Echo đưa tin, người đàn ông 28 tuổi này đã thẳng thắn nói chuyện với giới truyền thông Hoa Kỳ về mối quan hệ của anh ta với King Power.

“Tất cả bạn bè của tôi đã nói với tôi về [báo cáo] này ở Leicester, nhưng tôi chưa nhận được bất cứ điều gì từ người đại diện của mình,” anh nói.

“Vì vậy, tôi chỉ tập trung vào việc trở nên khỏe mạnh và xây dựng một nền tảng sức mạnh. Sau đó, tôi để Chúa lên kế hoạch cho bất cứ điều gì Ngài đã chuẩn bị cho tôi.”
Steffen cho biết trọng tâm chính của anh ấy là lấy lại thể lực sung mãn. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối vào đầu mùa hè này và quá trình phục hồi của anh ấy sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu cho đến khoảng tháng 10, điều mà Leicester City sẽ xem xét.

Nó làm sáng tỏ rất nhiều về tình hình …
Stefan đã làm rõ rằng anh ấy vẫn chưa nhận được bất kỳ tin tức nào từ người đại diện của mình về khả năng Leicester City theo đuổi anh ấy, và có lẽ sự quan tâm của Bầy cáo là mạnh mẽ hoặc cụ thể như các báo cáo đưa ra.

Xu hướng này có thể tăng lên khi mùa hè bóng đá wap tiếp tục, với chấn thương, phẫu thuật và quá trình hồi phục sau đó của các cầu thủ đều ảnh hưởng đến việc họ di chuyển. Nếu được ký hợp đồng, anh ấy có thể sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất vài tháng, điều này có thể khiến sự hiện diện của Leicester City gặp nguy hiểm.
Nhưng điều gần như chắc chắn là Steffen sẽ không trở thành cầu thủ của Manchester City vào mùa giải tới. Với việc Ederson và Steffen Ortega đều dẫn trước anh ấy trên bảng xếp hạng, sự quan tâm từ Leicester City và câu lạc bộ cho mượn cũ Middlesbrough sẽ không bị lãng phí.

xem thêm

Chuyển nhượng James Maddison gặp khó khăn khi Newcastle lên kế hoạch giành được giá thầu đầu tiên của Tottenham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *