Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là bắt đầu mùa giải vô địch, câu hỏi vẫn còn về tương lai của Leicester City. Hiện được tuyển dụng với mức lương cao cho châu Âu, đội phải đối mặt với một mùa hè bị cắt giảm lương và rời đi khi chuẩn bị cho cuộc sống ở giải hạng hai.

Câu lạc bộ đã giải phóng 7 cầu thủ đội một theo điều khoản miễn phí, nhưng sự ra đi của Jonny Evans vẫn chưa được quyết định.

 

 

Trong khi đó, những lời đồn đoán đã bắt đầu về những cái tên như James Maddison, Harvey Barnes và Timothy Castagne, cả ba người có thu nhập cao có thể tạo ra những khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.
Nhưng một cầu thủ có thể gây ra một số rắc rối cho Bầy cáo là huyền thoại của câu lạc bộ Jamie Vardy. kết quả đặc biệt Tiền đạo 36 tuổi có hợp đồng từ 140.000 đến 160.000 bảng mỗi tuần và là người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ. Sau khi bị xuống hạng, anh ấy phải đối mặt với việc giảm một nửa lương xuống còn khoảng 70.000 bảng mỗi tuần.

Mặc dù điều này sẽ tiết kiệm cho câu lạc bộ một số tiền đáng kể, nhưng nó vẫn là một mức lương khủng khiếp cho chức vô địch. Đặt nó trong bối cảnh, Ismaila Sarr của Watford được cho là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Giải hạng hai mùa trước, đảm bảo mức lương hàng tuần là 63.000 bảng.

 

Vì vậy, ngay cả khi số 9 hợp đồng giảm một nửa, anh ấy vẫn sẽ là người có thu nhập cao nhất trong toàn bộ đội.

Xem thêm:

.Sao Leicester rõ ràng muốn rời Bầy cáo vì tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *