Đã 8 ngày kể từ khi West Ham đạt được thỏa thuận hoàn toàn với Arsenal về vụ chuyển nhượng Declan Rice, nhưng sự chậm trễ bất ngờ đã ảnh hưởng đến khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ mà ông muốn tăng cường sức mạnh cho đội bóng của HLV David Moyes.
Với chiến dịch Europa League và giải quốc nội trước thềm mùa giải 2023/24, cầu thủ người Scotland sẽ cần phải cải thiện hơn nữa chất lượng cũng như chiều sâu đội hình nếu Hammers muốn đàm phán thành công ở mỗi giải đấu mà họ tham dự nhu cầu củng cố.

Việc không thể tiến hành chuyển nhượng cho đến khi chúng tôi có xác nhận rằng việc chuyển nhượng của Rice đã hoàn tất hẳn là một nguyên nhân gây thất vọng lớn vào lúc này.

 

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là các đội tuyển của West Ham không làm việc ở hậu trường để chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng cụ thể, nhưng sự không chắc chắn có thể khiến một số cầu thủ leicester tìm đến các lựa chọn khác.

Một cầu thủ mà Irons chắc chắn có thể mất là cầu thủ chạy cánh thú vị của Leicester City, Harvey Barnes.
Trước khi Newcastle United tiết lộ ý định của họ, những người Đông London được hiểu là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với anh ấy.

Bóng đá Champions League là một danh hiệu rõ ràng đối với bất kỳ cầu thủ nào, và cơ hội tham gia cuộc cách mạng của Eddie Howe tại Tyneside cũng vậy, điều này đang nhanh chóng đạt được động lực.

 

Nhưng cuộc đua này chứng kiến ​​một tia hy vọng khác cho Moyes.
Theo Football League World, Magpies vẫn có một chút lợi thế ở giai đoạn này, nhưng cầu thủ boóng đá  này muốn chuyển đến đội bóng thành London.

Nếu Pháo thủ có thể có được Rice trên giày trượt, thì có thể có hy vọng cho đội bóng cũ của anh ấy có được những cầu thủ mà họ muốn.

xem thêm

Cầu thủ Leicester City có thể đầu quân cho Man United trong động thái bất thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *