Chuyên gia tin tức chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin cập nhật về kế hoạch tiếp thị của West Ham cho một tiền vệ mới.

Trong ấn bản mới nhất của chuyên mục ‘CaughtOffside’ độc quyền của mình, Romano giải thích rằng West Ham là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến tiền vệ Sofian Amrabat của Fiorentina, và anh ấy chắc chắn sẽ chuyển đến Arsenal vào mùa hè này. Cơm. .
Tuy nhiên, Amrabat dường như có những ưu tiên khác và Hammer sẽ tập trung vào các lựa chọn tiền vệ khác như ace Edson Alvarez của Ajax và Joao Parinha của Fulham.

 

Romano cũng hạ thấp mối quan hệ giữa cầu thủ chạy cánh của Leicester City, Harvey Barnes và West Ham, nói rằng Newcastle United vẫn là đội bóng yêu thích của Bầy cáo và hy vọng sẽ ký một thỏa thuận càng sớm càng tốt.

“Như tôi đã nói trước đây, West Ham đã hỏi về Amrabat, nhưng họ hiện đang coi Joao Parinha của Fulham là mục tiêu hàng tiền vệ ưa thích,” Romano nói. .
“Tôi biết về một số báo cáo liên kết West Ham với Harvey Barnes, nhưng theo hiểu biết của tôi thì Newcastle là ứng viên được yêu thích để ký hợp đồng bóng đá net  với anh ấy và chúng tôi muốn điều đó xảy ra càng sớm càng tốt.”

 

Để biết thêm thông tin về WHUFC và Harry Maguire, bấm vào đây. Romano đã phản ứng với liên kết gần đây và tin tức lớn rằng hậu vệ người Anh sẽ mất băng đội trưởng của Manchester United.

xem thêm

Leicester City cân nhắc cho mượn Cesare Casadi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *