Newcastle United cuối cùng cũng có vẻ sẽ ký hợp đồng với cầu thủ của Leicester City và Romano đã tiết lộ tất cả.

Anh ấy nói rằng Magpies đang trả tới 39 triệu bảng cho cầu thủ này và các điều khoản cá nhân hiện đã được thống nhất. Romano cũng nói thêm rằng Barnes muốn chuyển đến St James’ Park và một thỏa thuận ‘sẽ sớm hoàn tất’.

 

Đưa lên Twitter, Romano đã đưa ra nhãn hiệu của mình là ‘chúng ta bắt đầu’, tất cả trừ việc xác nhận việc Barnes sắp chuyển đến Newcastle United:

Bất chấp việc kq Leicester City xuống hạng ở Premier League mùa trước, Barnes vẫn tỏa sáng, ghi 13 bàn sau 34 trận ra sân ở Premier League.

Cầu thủ 25 tuổi này đã có tổng cộng 35 bàn thắng tại Premier League sau 146 lần ra sân, với 25 đường kiến tạo – anh cùng James Maddison rời King Power vào mùa hè này, với việc Maddison trước đó đã gia nhập Spurs với giá 40 triệu bảng.

 

Barnes đến Newcastle
Đối với Barnes, đây rõ ràng là một động thái tốt và có vẻ như đó cũng là một công việc kinh doanh tốt cho Bầy cáo.

Barnes luôn khó có thể ở lại câu lạc bộ sau mùa hè này và việc bán cả Maddison và Barnes với mức phí ổn định, trước khi mùa giải mới bắt đầu, là một dấu hiệu của kỹ năng đàm phán tốt.

Enzo Maresca giờ đây có thể bắt tay vào làm việc trong đội hình mà anh ấy sẽ đảm nhận vào mùa giải tới và hy vọng anh ấy sẽ được trao một số trong số hàng triệu Maddison/Barnes để củng cố đội bóng của mình.

Leicester City đã thực hiện một số bản hợp đồng thú vị cho đến mùa hè này và với một số bản hợp đồng nữa, họ có thể trở thành ứng cử viên vô địch trong Giải vô địch mùa giải tới app bóng đá trực tuyến.

Leicester bắt đầu mùa giải 2023/24 bằng trận đấu trên sân nhà với Coventry City vào tháng tới.

 

Xem Thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *