AS Roma, đội đã mất Tammy Abraham vì chấn thương đầu gối vào cuối năm nay, đang tìm kiếm một sự thay thế nào đó trên thị trường.
Một lĩnh vực mà họ có thể kiếm được nhiều tiền là giải vô địch, và Leicester City mới xuống hạng có một số cầu thủ thu hút sự quan tâm của họ.

Đây là lịch sự của Gazzetta dello Sport, đã xuất bản một bài báo trên trang web của mình vào thứ Hai, thông báo rằng hai cái tên mới đã được thêm vào danh sách mong muốn của Tiago Pinto.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người đã khai phá cả Kelechi Ijeanacho và Patson Daka trong ‘những năm gần đây’, đang ‘thử lại’ lần này với hy vọng thành công tốt hơn.

 

 

Cả Pinto và Giám đốc điều hành Lina Slowcoy đã bay tới London vào sáng thứ Hai cho công việc chuyển nhượng liên quan đến Leeds, nhưng cũng đang cố gắng “tìm hiểu không gian đàm phán” của hai cầu thủ Leicester.

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : leicestercityfc.net
Roma rất muốn có Gianluca Schamacca, nhưng West Ham rất khó đối phó, đó là lý do họ để mắt đến bộ đôi Bầy cáo.

Hợp đồng của Ijeanacho hết hạn vào năm 2024, đó là “các điều khoản có lợi”, nhưng Gazzetta đã tiết lộ rằng “các cuộc đàm phán vẫn chưa bắt đầu” đối với tuyển thủ Nigeria.

Còn với người đồng đội ở Leicester, anh ấy là “niềm đam mê cũ của Pinto, điều khiến anh ấy trở nên ‘hấp dẫn hơn bất cứ thứ gì khác’.

 

 

Anh ấy nói thêm rằng “ý tưởng thay đổi quyết định  bóng đá wap và tránh trải nghiệm vô địch” không có trong tâm trí của người Zambian, đó là lý do tại sao “trong vài giờ tới” Roma “có thể hiểu được sự chậm trễ”. Về khả năng đàm phán.

xem thêm

.Lịch sử hình thành clb Leicester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *