Tottenham Hotspur đang ở Thái Lan trong giai đoạn thứ hai của chuyến du đấu trước mùa giải tới Australia và châu Á. Họ chuẩn bị thi đấu trận đấu với leicestercityfc.net  tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala ở Bangkok hôm nay, nhưng thời tiết lại có ý kiến khác.

 

Sau lượng mưa ổn định cả ngày, mặt sân của Sân vận động Quốc gia bị ngập nước, và sau nhiều lần trì hoãn và nhiều lần kiểm tra mặt sân, trận đấu đã bị hủy bỏ.

Đó là một quyết định đúng đắn, ngay cả khi đó là một sự thất vọng cho các cầu thủ, những người hâm mộ có mặt tại Thái Lan và những người hâm mộ đang xem trên truyền hình ở quê nhà. Tại một số điểm, mặt sân có thể nhìn thấy nước đọng trên khắp mặt sân và quả bóng, khi được đá, chỉ dừng lại khi chạm mặt cỏ.

Những tình huống như vậy không an toàn, đặc biệt là trong một trận giao hữu mà kết quả không quan trọng. Tốt hơn là nên hủy bỏ hơn là để cầu thủ có nguy cơ bị trẹo mắt cá chân hoặc bị một số chấn thương khác.

Độị hình leicester city.

Đó là trở ngại mới nhất đối với kế hoạch du đấu của Spurs. Đối thủ của Tottenham ở lượt trận thứ ba trong chuyến du đấu của họ, AS Roma, đã hủy chuyến du đấu trước mùa giải tới châu Á sau khi các nhà quảng bá không trả tiền cho câu lạc bộ đúng hạn.

Spurs vẫn chuẩn bị tới Singapore để đấu với một đội bóng địa phương, Lion City Sailors, vào tuần tới app bóng đá trực tuyến .

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra ở Thái Lan. Họ sẽ cố gắng sắp xếp lại trận đấu? Họ sẽ sắp xếp một số sự kiện lấy người hâm mộ làm trung tâm chứ?

Xem thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *