Leicester City  đã ký hợp đồng với huấn luyện viên Manchester City .Enzo Maresca Cầu thủ người Ý đã tiết lộ thông tin về cuộc trò chuyện giữa anh với huấn luyện viên trưởng của Citizens, Josep Guardiola.

Trong mùa giải 2020-21, Maresca là huấn luyện viên trưởng của đội U21 Manchester City, đội đã giành chức vô địch Premier League 2. Cầu thủ người Ý đầu quân cho Parma, bị sa thải chỉ sau 6 tháng, và trở lại đội Sky Blue EPL với tư cách trợ lý huấn luyện viên cho huyền thoại Pep Guardiola.
Enzo Maresca chọn kq Leicester City

Lúc này, cả hai huấn luyện viên đều biết ý định thực sự của Maresca. Anh ấy muốn trở thành người quản lý của riêng mình. Đây là Lester đội xuống hạng đang tìm kiếm một cuộc cải tổ lớn về phong cách và đang trải qua quá trình xây dựng lại lớn với ngân sách lớn nhất trong Giải vô địch EFL, biến nó thành nơi lý tưởng để một huấn luyện viên trưởng đầy tham vọng chứng tỏ bản thân.

 

Câu lạc bộ King Power được cho là đã tiếp cận một huấn luyện viên trưởng mới sau sự ra đi của Brendan Rodgers. Maresca quyết định không tham gia vào thời điểm đó, chọn kết thúc mùa giải với Manchester City giành cú ăn ba. Tất nhiên, điều đó đã dẫn đến sự ra đi của Jesse Marsh, sự thất bại khi có hai trợ lý huấn luyện viên dẫn dắt đội trong một vài trận đấu, và cuối cùng là Dean Smith.

Những gì Giám đốc Foxes tiết lộ
Bầy cáo đã thuê một huấn luyện viên biết rằng “Pep” muốn tiến bộ. Cũng theo báo cáo đó, Maresca tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với Guardiola cả khi ông được tái bổ nhiệm tại City và trong những ngày hậu Rogers tại Leicester.
Leicester City là ưu tiên thứ hai vào thời điểm đó. Maresca gia nhập Manchester City để phát triển và nâng cao khả năng huấn luyện và quản lý của mình. Pep nhận ra điều này và ủng hộ ông làm giám đốc. Về cơ bản, chúng tôi có Pep một huấn luyện viên sẵn sàng làm việc với ông ấy để đưa Maresca về quản lý.

Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng mới của King Power Club biết rất nhiều về  đội bóng bong đá EPL hoành tráng đó. Tất nhiên, nhà cầm quân người Ý, người đã từng huấn luyện đội U21 và làm việc với những người đang tìm cách lọt vào đội một, luôn được hỏi rằng ông muốn đưa cầu thủ nào vào đội U21.
Tất nhiên, Sếp không thể nhắc đến những cái tên riêng lẻ, nhưng chắc chắn ông sẽ đệ trình một danh sách ngắn gọn những cái tên có thể mang lại lợi ích cho Leicester City.

 

 

Maresca nên chiến đấu với ai từ Guardiola?
Pep ủng hộ huấn luyện viên trưởng người Ý, và LCFC nên tìm cách sử dụng mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp tích cực đó để thu hút một số cầu thủ. Có bốn cầu thủ mà Bầy cáo nên đề phòng.

Trung vệ Taylor Harwood-Bellis lần đầu tiên được thăng hạng cho Burnley mượn trong chiến dịch tranh chức vô địch, một cầu

thủ có kinh nghiệm và đã thể hiện được đẳng cấp sẽ là một thương vụ vững chắc cho Bầy cáo.
Finley Barnes, người gia nhập Harwood Bellis, là một hậu vệ đang lên có thể tỏa sáng như một phương án dự phòng cho đội cấp cao của King Power. Chắc chắn đủ khả năng cho chức vô địch EFL.
Hơn nữa, hai điều cuối cùng là hiển nhiên. Carlos Borges, một cầu thủ chạy cánh đa năng và sung mãn, và James McAtee hoặc Cole Palmer. Tỷ lệ có được những cầu thủ này là khá thấp, nhưng Borges sẽ thực tế hơn nếu đi theo dạng cho mượn hoặc ký hợp đồng.

xem thêm

Người hùng của Aston Villa, Dean Smith có thể nhanh chóng trở lại huấn luyện sau khi rời Leicester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *