Enzo Maresca  không lãng phí thời gian để đăng nhập qua các cánh cửa của Sân vận động King Power.

Cựu trợ lý của Man City biết rằng anh ấy sẽ phải chịu áp lực thể hiện ngay từ những giây phút đầu tiên của mùa giải vô địch, và  cách Bầy cáo thể hiện trong sáu trận đầu tiên của họ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào cách họ thể hiện. họ có thể mong đợi trong phần còn lại của mùa giải.
Trở thành cánh tay phải của Pep Guardiola đi kèm với một số áp lực, nhưng cuộc sống ở Arsenal không quá tệ với Mikel Arteta kể từ khi anh kết thúc mối quan hệ với Citizens.

 

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : leicestercityfc.net

Chức vô địch là một giải đấu khét tiếng khó thoát ra và không chắc sẽ thuận buồm xuôi gió cho Maresca, nhưng nếu anh ấy có thể được hỗ trợ trên thị trường chuyển nhượng và áp đặt một lối chơi chấp nhận được về phía mình, Leicester sẽ làm tốt điều đó. không có lý do tại sao bạn có thể đạt được điều đó. Vào cuối chiến dịch 2023/24, mọi thứ sẽ không khó khăn.

Theo TeamTalk, Maresca đang muốn biến hậu vệ Ryan Giles của Wolves trở thành bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè.

 

Giles có thể không phải là cái tên lớn mà người hâm mộ Bầy cáo hy vọng được chứng kiến, nhưng anh ấy đã có xoso. 11 pha kiến ​​tạo ở vị trí hậu vệ trái trong thời gian được cho mượn ở Middlesbrough mùa trước, theo TeamTalk.

Điều này cho thấy tân HLV đang tìm kiếm một hậu vệ cánh có lối chơi tấn công, không quá khác biệt so với lối chơi của Man City vài mùa giải gần đây.
Xem thêm

.Huyền thoại bầy cáo Arthur Rowley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *