Nhận câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về Leicester City của bạn vì cần phải thực hiện nhiều hoạt động chuyển nhượng hơn sau khi Leicester City của Enzo Maresca thắng 4/4 trận
Leicester City đã làm nên lịch sử, nhưng huấn luyện viên Enzo Maresca nói rằng sẽ là một sai lầm lớn nếu nghĩ rằng mọi thứ đều ổn.

Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như Man City đã thắng 4 trận đầu tiên của mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng, nhưng họ còn rất nhiều việc phải làm để duy trì quyền thăng hạng tự động cho đến tháng 5 năm sau.

 

Chúng tôi cần phải cải thiện trên sân. Ba trận tranh chức vô địch trước đây của Man City khá cân bằng về cơ hội, nhưng Maresca biết những bàn thắng vào phút cuối không phải lúc nào cũng thành hiện thực.
Thành phố cần ký hợp đồng với người chơi để thực hiện những cải tiến này. Với một hoặc hai cầu thủ chạy cánh và một hậu vệ trong danh sách hợp đồng trước thời hạn chuyển nhượng vào tuần tới, Man City cũng cần ký hợp đồng với một số cầu thủ.
Quyết định để các thành viên ở nhà trong những trận đấu  bong đá gần đây của Maresca đã đẩy một số thành viên trong đội đến gần lối ra, nhưng họ vẫn cần tìm câu lạc bộ mới hoặc bị bỏ lại một mình trong nhiều tháng thì mới có khả năng xảy ra. Nếu Maresca đang cố gắng xây dựng một đội gắn bó chặt chẽ, điều đó sẽ không giúp ích được gì.

 

 

Bắt đầu từ thứ Ba lúc 12:30 chiều, Phóng viên Thành phố Jordan Blackwell sẽ trả lời các câu hỏi về tất cả các chủ đề này và hơn thế nữa. Để tham gia, bạn cần đi tới phần nhận xét bên dưới, nơi bạn sẽ được nhắc đăng nhập hoặc đăng ký. Sau đó, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tham gia thảo luận về các câu hỏi đã được nêu ra.
​Xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín