James Maddison đang dẫn đầu cuộc chạy trốn của Leicester City vào mùa hè này, với các câu lạc bộ Premier League đang tìm cách bắt anh ta.

Tottenham, Newcastle và Arsenal là một trong số những câu lạc bộ để mắt đến tiền vệ người Anh, người có thể chuyển đến với giá khoảng 40 triệu bảng khi anh chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại.

Leicester có khả năng định giá anh ấy hơn 50 triệu bảng và đang tìm cách bán một số ngôi sao lớn nhất của họ sau khi xuống hạng, vì vậy chúng ta nên mong đợi một cuộc chiến mua lại để tăng giá trị của anh ấy.

Maddison, 26 tuổi, sẽ là cầu thủ đầu tiên của đội bóng mà Newcastle ngưỡng mộ từ lâu, khi giám đốc thể thao Dan Ashworth của Newcastle thi đấu trong trận Leicester thua Liverpool hồi đầu tháng.
Tottenham, những người đang tìm cách cải thiện các lựa chọn hàng tiền vệ của họ trong khi Arsenal đang theo dõi, cũng quan tâm, nhưng mục tiêu chuyển nhượng chính của họ là Declan Rice, trừ khi họ có thể giảm tải và hướng đến việc tăng cường sức mạnh.

Leicester sẽ phải cân đối vào mùa hè này vì việc xuống hạng khỏi Premier League sẽ là một đòn giáng nặng nề về tài chính.
Trong khi bảy cầu thủ hết hợp đồng, họ có thể phải bán Harvey Barnes và Wilfred Ndidi như một phần của vụ mua bán cháy nổ.
Chagler Soyuncu, Johnny Evans, Daniel Amarty, Ryan Bertrand, Puppy Mendy, Ayose Perez và Yuri Tielemans đều là cầu thủ tự do.


Ngôi sao người Bỉ Thielemans, người đã ghi bàn thắng quyết định cho Leicester trong trận chung kết FA Cup hai năm trước, có khả năng sẽ được săn đón, nhưng nguồn cung của anh ấy chắc chắn đã giảm trong hai mùa giải qua.

Điều này chắc chắn sẽ giảm bớt tiền lương của Leicester, nhưng họ cũng sẽ cần bán để tồn tại và chuẩn bị sớm trở lại các giải đấu hàng đầu.
Chủ tịch câu lạc bộ Aiyawat Srivadhanaprabha xin lỗi những người ủng hộ sau khi xuống hạng và cho biết ông đã nhận được những tin nhắn xúc phạm yêu cầu họ bán câu lạc bộ.

“Trách nhiệm này mà tôi luôn sống là một trong những trách nhiệm lớn nhất của cuộc đời tôi và tôi sẽ tiếp tục đặt tất cả những gì tôi có vào đó, niềm đam mê của niềm đam mê của tôi, gia đình tôi và toàn bộ cộng đồng King Power,” ông nói.

“Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn, cả tích cực và tiêu cực, từ người hâm mộ, một số yêu cầu họ bán câu lạc bộ bóng đá net , những người khác sử dụng ngôn ngữ xúc phạm và thiếu suy nghĩ. Một số còn lăng mạ công khai.

“Nhưng đối với tất cả những tin nhắn gây tổn thương mà tôi đã nhận được, tôi cũng đã nhận được những tin nhắn ủng hộ, biết ơn và đoàn kết từ những người tôi đã gặp từ xa và ẩn danh ở nơi công cộng. Bạn luôn đến chào tôi và gia đình tôi, điều đó có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi.
“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn và cho Leicester City biết rằng chúng tôi vẫn có những tham vọng giống như 13 năm trước.

“Sự ủng hộ đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã nhận được tại sân vận động ngày hôm qua, những thông điệp tích cực mà chúng tôi nhận được từ người hâm mộ và những bình luận mang tính xây dựng mà chúng tôi phải chấp nhận, chúng tôi đang thu thập tất cả sự ủng hộ này và sử dụng nó để phục hồi sức mạnh của chúng tôi sẽ tiếp tục.

“Sức mạnh để biện minh cho niềm tin của người hâm mộ vào câu lạc bộ Sức mạnh để đưa chúng tôi trở lại Premier League.”

Xem thêm

Các đội MLS tập trung vào ngôi sao của Leicester City, Ayozze Perez, hy vọng chuyển nhượng tăng lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *