Truyền phát những tin tức mới nhất về leicester city trực tiếp từ Leicestershire khi Luke Thomas được cho là đang ‘cân nhắc’ một động thái trước thời hạn chuyển nhượng

Hậu vệ Luke Thomas của Leicester City được cho là ‘có thể xem xét’ một động thái cho mượn trước thời hạn chuyển nhượng.

Thomas vẫn chưa thi đấu chính thức dưới thời Enzo Maresca mùa này, nhưng anh hy vọng sẽ được chơi cho đội một sau khi vô địch Euro U21 cùng đội tuyển Anh vào mùa hè.

 

 

TalkSPORT báo cáo rằng Thomas có thể “khám phá khả năng” rời sân vận động King Power dưới dạng cho mượn vào mùa hè này. Thị trường chuyển nhượng kết thúc vào ngày 1/9.

Cầu thủ trẻ sinh ra ở Siston khó tìm được thời gian thi đấu ở Leicester khi Callum Doyle, Victor Christiansen và James Justin đều đứng đầu dưới thời Maresca.
Người ta cũng nói rằng Thomas còn một năm trong hợp đồng với King Power Stadium, có nghĩa là cầu thủ trẻ này có thể đã có mặt trong trận đấu bong đá cuối cùng cho Leicester nếu anh ấy được cho mượn.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu trước chiến thắng tuần trước trước Cardiff, Maresca đã được hỏi về Thomas và Viktor Christiansen và liệu họ có phù hợp với cách anh chơi hay không.

 

“Chắc chắn, như bạn nói, họ là hai hậu vệ cánh rõ ràng và chúng tôi có nhiều điều phải học hỏi và thích nghi với hệ thống của mình,” anh nói. “Chúng tôi đang cố gắng biến điều đó thành hiện thực, nhưng đồng thời chúng tôi hiểu rằng phẩm chất tốt nhất của họ là chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Đó là cách họ đã chơi cả đời. Tôi chỉ đang cố gắng dạy họ một số điều.” các khái niệm.”

Xem thêm : Cách đăng ký nhà cái bet uy tín