Từ chức vô địch Premier League năm 2016 đến cuộc chiến trụ hạng năm 2023, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn đối với Leicester City. The Foxes, hiện đang xếp thứ 19, đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau khi sa thải Brendan Rodgers vào tuần trước. Nhưng cuộc săn đã kết thúc.

Trong một động thái được người hâm mộ hoan nghênh, Leicester City đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên của Aston Villa, Dean Smith làm huấn luyện viên tạm thời cho đến cuối mùa giải. Smith là một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đã đưa Aston Villa trở lại Premier League. Kinh nghiệm của Smith sẽ hữu ích khi cuộc chiến trụ hạng nóng lên với Leicester.

Smith trông rất vui mừng khi được bổ nhiệm vào câu lạc bộ. Anh ấy nói các cầu thủ Leicester City đã giúp anh ấy có được kết quả như mong muốn, nhưng cũng nói về những thách thức phía trước. Nói một cách chi tiết, Smith cho biết:
Chủ tịch Leicester Aiyawat Srivadhanaprabha cũng rất vui khi có Dean Smith tại câu lạc bộ bóng đá wap Chủ tịch tin rằng kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm của Smith sẽ giúp câu lạc bộ đảm bảo vị trí Premier League mùa giải tới. Việc bổ nhiệm Smith diễn ra ngay sau khi Chelsea bổ nhiệm Frank Lampard làm huấn luyện viên tạm quyền cho đến cuối mùa giải.

John Terry gia nhập Dean Smith của Leicester City
Sau một thời gian làm trợ lý huấn luyện viên dưới thời Dean Smith tại Aston Villa, cựu đội trưởng Chelsea John Terry đã được tái bổ nhiệm vào ban huấn luyện của Smith. Terry và Smith hợp sức đưa Aston Villa lên Premier League.

 

Trước thử thách mới này, cả hai sẽ một lần nữa hướng đến việc thể hiện điều kỳ diệu mà họ từng thể hiện tại biệt thự. Trên thực tế, kinh nghiệm của John Terry ở cấp độ bóng đá cao nhất có thể hữu ích cho những cầu thủ chịu áp lực tại Leicester City.

xem thêm

Đôi nét về CLB Leicester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *