Leicester City được cho là muốn ký hợp đồng với thần đồng 20 tuổi của Chelsea Cesare Casadei theo dạng cho mượn vào mùa hè này.
Tờ Daily Telegraph đưa tin, Leicester City rất muốn ký hợp đồng với thần đồng Chelsea Cesare Casadei theo dạng cho mượn ở mùa giải 2023/24. Thần đồng người Ý chỉ trả 17 triệu bảng cho một câu lạc bộ Tây London vào mùa hè năm ngoái.

Leicester City sẽ trở lại mạnh mẽ và đặt mục tiêu trở lại các giải đấu hàng đầu vào cuối mùa giải tới. Họ cần củng cố đội bóng của mình để thi đấu tốt ở chức vô địch mùa giải tới, và Kasady có thể là một thương vụ chất lượng dành cho họ.

 


Tiền vệ 20 tuổi của Chelsea có thể được cho Leicester City mượn trong một động thái có thể chứng minh lý tưởng cho tất cả các bên liên quan. Thần đồng người Ý cần được ra sân thường xuyên ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng khó có thể có được cơ hội đó ở Stamford Bridge. Tiền vệ này được đánh giá cao trên khắp châu Âu và có tiềm năng lớn.

Chơi bóng thường xuyên tại Leicester City sẽ cho phép anh ấy phát triển với tư cách một cầu thủ và trở lại Chelsea vào mùa giải tới với tư cách một cầu thủ giỏi hơn. Tiền vệ có năng khiếu kỹ thuật này sẽ bổ sung khả năng kiểm soát và sự sáng tạo cho hàng tiền vệ của Leicester nếu hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận. Anh ấy trước đây đã gây ấn tượng tốt trong thời gian cho mượn tại Reading ở Championship và không nghi ngờ gì về việc anh ấy cũng có thể trở thành một cầu thủ quan trọng của Bầy cáo.

Tiền vệ này cũng nổi bật cho đất nước của mình tại Wor thêmld Cup U-20, giành Quả bóng vàng và Chiếc giày vàng. Ký hợp đồng với một cầu thủ tiềm năng theo dạng cho mượn có thể là một quyết định thông minh cho Leicester City. Bằng cách đó, bạn có thể cải thiện các lựa chọn tiền vệ của mình mà không tốn nhiều tiền.
Động thái này có vẻ lý tưởng cho tất cả những người liên quan, nhưng vẫn còn phải xem liệu cả hai câu lạc bộ xoso có thể thực hiện được điều đó trong những ngày tới hay không.

 

Trong khi đó, Leicester City đã mất một số cầu thủ quan trọng trong mùa hè này, với Harvey Barnes tiếp theo trong danh sách các ứng cử viên ra đi vì mối quan hệ của anh ấy với Newcastle United.

Tiền vệ 20 tuổi này đang muốn khẳng định mình là một cầu thủ chủ chốt của Chelsea trong những mùa giải tới và sẽ cần phải cải thiện cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm nếu anh ấy muốn thăng hạng lên giải hạng nhất. -Đội hình đội hình. Bản hợp đồng cho mượn sẽ giúp anh có thêm kinh nghiệm và sự trưởng thành khi còn là một cầu thủ.

xem thêm

Everton, Leicester, Leeds bị loại vào ngày cuối cùng và dự kiến ​​​​xuống hạng Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *