Leicester City  và Wolves quan tâm đến tiền vệ tự do Arjan Reiki, nhưng Salford City, Doncaster Rovers, Morecambe và Barrow đều đang quan tâm đến cầu thủ 20 tuổi, theo Daily Mail.
Leicester City và Wolves được đồn đoán sẽ ký hợp đồng với tiền vệ Raikey vào tháng trước, sau đó anh đã xác nhận rời Aston Villa. Anh ấy rời câu lạc bộ  mà không được ra sân ở đội một, nhưng đã có được kinh nghiệm quý giá trong mùa giải 2021/22 dưới dạng cho mượn tại Stockport County và Grimsby Town.

 

Giờ đây, một báo cáo mới trên Daily Mail đã cung cấp một bản cập nhật khác về tình hình với Likey.

Họ báo cáo sự cạnh tranh khốc liệt từ bốn đội trong League Two, mặc dù Bầy cáo vẫn nhiệt tình bên cạnh Bầy sói.
Bộ tứ giải hạng tư Salford City, Doncaster Rovers, Morecambe và Barrow cũng đã đưa ra lời đề nghị cho Leicester cầu thủ trẻ. Vẫn còn phải xem anh ấy kết thúc như thế nào, nhưng không quá lời khi nói rằng Rikey có rất nhiều lựa chọn để trở thành đại lý tự do.
Với rất nhiều sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ, sẽ rất thú vị để xem Raikie sẽ đi đâu vào mùa hè này.

Việc chuyển đến Leicester City sẽ giữ anh ấy ở đẳng cấp cao nhất và khá gần với nơi anh ấy đã chơi  bóng đá ở học viện Aston Villa. Họ cũng sẵn sàng cho các cầu thủ trẻ của mình thời gian thi đấu để họ có thể hy vọng lọt vào đội hình xuất phát thứ 11 như những sinh viên tốt nghiệp Học viện Keenan Dewsbury Hall và Luke Thomas.

Tuy nhiên, việc chuyển sang League Two có thể sẽ mang lại nhiều thời gian thi đấu hơn cho Raikie. Cơ hội ra sân ở cấp cao khá hạn chế đối với tiền vệ trẻ này, và nếu có cơ hội ra sân thường xuyên cho đội một, anh ấy có thể phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, Leicester đang gặp rất nhiều rủi ro và thời gian sẽ trả lời câu hỏi về kết cục của tiền vệ trung tâm tài năng này.

xem thêm

Cầu thủ Man City lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng mùa Hè tới Leicester City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *