Các báo cáo hồi đầu tháng này cho rằng Leicester City nằm trong số các đội đang theo đuổi cựu cầu thủ của Arsenal và Juventus, Mavididi, 25 tuổi, sau một thời gian ấn tượng với trang phục của Pháp, Montpellier.

 

 

Và bây giờ, Romano đã xác nhận trên Twitter rằng Bầy cáo ‘hy vọng sẽ đạt được’ một thỏa thuận cho cầu thủ người Anh được thực hiện ngày hôm nay, đồng thời nói thêm rằng các cuộc đàm phán đang ‘rất tiến bộ’.

Romano cũng nói rằng các điều khoản cá nhân ‘sắp được đồng ý’.
Mavididi có vẻ sẽ tham gia cùng những người như Conor Coady, Harry Winks và Mads Hermansen để ký hợp đồng vĩnh viễn với Bầy cáo vào mùa hè này, trong khi cầu thủ trẻ Callum Doyle của Manchester City đã gia nhập cho mượn cho chiến dịch 2023/24.

Trong khi đó, Harvey Barnes dường như sắp sửa chuyển đến Newcastle United, cùng với người đàn ông của Spurs, James Maddison, hướng đến cánh cửa rời Bầy cáo vào mùa hè này.

Mavididi đã chơi 91 trận trong 4 mùa giải qua, ghi được 21 bàn thắng – phần lớn trong số đó là với Montpellier, cùng một mùa giải được cho mượn tại Dijon.

Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Pháp mặc dù không tạo được bước đột phá ở cả Arsenal và Juve, vì vậy hãy kỳ vọng anh ấy sẽ chứng minh được điều gì đó khi trở lại Anh.

Và mùa giải tới, sân khấu sẽ là của anh ấy để chứng minh mọi nghi ngờ trước đó là sai. Enzo Maresca chắc chắn sẽ coi anh ấy là một cầu thủ quan trọng sau sự ra đi của Maddison và sắp tới là Barnes, vì vậy áp lực sẽ đè nặng lên Mavididi trong việc cung cấp sự sáng tạo kèo bóng đá.

 

 

Mặc dù vậy, đội hình Leicester city đang thực hiện một số bản hợp đồng rất ấn tượng vào mùa hè này và vẫn có thể có thêm một vài bản hợp đồng nữa trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Xem thêm

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *