Leicester City đã ký hợp đồng với thủ môn người Đức Janina Leizig từ Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.
FAWSL Fulltime đã được biết về tin tức vào chiều nay thông qua một thông cáo báo chí chính thức của câu lạc bộ từ The Foxes.
Leyzig đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Leicester City và đóng vai trò có ảnh hưởng trong việc đảm bảo vị thế của câu lạc bộ tại Barclays Women’s Super League thêm một năm nữa.

 

Cầu thủ người Đức đã giữ sạch lưới 5 trận trong 13 trận đấu cho Bầy cáo.

Việc Leyzig trở lại sân vận động King Power vĩnh viễn nằm trong danh sách ưu tiên của huấn luyện viên trưởng Willie Kirk trong mùa hè này, cho phép Leicester City hủy hợp đồng với Leicester cầu thủ  này.
Sau khi gia nhập lại The Foxes, Leitzig nói: Tôi rất vui vì đã ký hợp đồng và tôi đang mong chờ mùa giải tiếp theo. Tôi thực sự rất thích thời gian của tôi ở đây năm ngoái. Mọi người đều rất tốt và đó là rất nhiều niềm vui.

 

 

Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này có rất nhiều tiềm năng. Không thể chờ đợi để bắt đầu lại. ”

Leyzig sẽ là bản hợp đồng thứ hai của huấn luyện viên bóng đá Leicester City Kirk trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Câu lạc bộ cũng đã xoay sở để chuyển khoản cho mượn của hậu vệ quốc tế người Úc Courtney Nevin thành một hợp đồng đầy đủ.

xem thêm

Leicester City chiến đấu với bốn câu lạc bộ Ligue 2 cho tiền vệ sau khi rời Aston Villa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *