Tottenham Hotspur đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho James Maddison, theo The Telegraph.

Sau Youri Tielemans và Caglar Soyuncu, Maddison được kỳ vọng sẽ chuyển đến vào mùa hè sau khi Leicester City xuống hạng từ giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.
Bầy cáo đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 60 triệu bảng cho tài sản quý giá nhất của họ, giữa sự quan tâm từ Newcastle United và Tottenham.

Spurs, những người đang tìm cách đuổi theo Maddison và giành lấy một chuyến hành quân khỏi Newcastle,

 

 

giờ đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 40 triệu bảng đảm bảo, cộng với các tiện ích bổ sung và các khoản trả góp bổ sung.

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : leicestercityfc.net

Cầu thủ 26 tuổi chỉ còn 1 năm trong hợp đồng, nhưng Leicester đang chỉ trích cầu thủ 26 tuổi vì ấn tượng ghi 19 bàn sau 30 lần ra sân trong hợp đồng mới ký sẽ là chiến dịch giải đấu hàng đầu.

Maddison không phải là cầu thủ duy nhất của Leicester mà bóng đá net  Tottenham quan tâm hiện nay, bởi Spurs cũng đang để mắt đến Harvey Barnes trước thềm mùa giải mới bắt đầu vào ngày 11/8.

Báo cáo của nam giới Anju Postecoglou đưa ra giá thầu chung trị giá 50 triệu bảng cho cả hai cầu thủ, nhưng đã bị từ chối thẳng thừng.

Barnes cũng được West Ham United muốn và Leicester muốn quyết định tương lai của Barnes và Maddison trước khi các chiến dịch trước mùa giải bắt đầu ở Thái Lan và Singapore vào tháng tới.

 

Không rõ liệu Spurs có tiếp tục theo đuổi thỏa thuận với Barnes hay không, nhưng trọng tâm là đẩy mạnh nỗ lực để có được Maddison.

Tottenham được cho là sẽ nhắm đến trung vệ cánh trái sau khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ môn Guglielmo Vicario của Empoli lần đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng Premier League.

Người bản địa ở Bắc London đã được đồn đại là có liên quan đến Edmund Tapsova, Aymeric Laporte, Tosin Adarabioyo và Mickey van de Ven.

xem thêm

.Giám đốc câu lạc bộ London của bộ đôi Leicester City – cố gắng ‘hiểu không gian đàm phán’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *