Leicester City bước vào kỳ chuyển nhượng hè mà không có HLV trưởng. Nhưng các báo cáo nói rằng Foxes sắp đưa ra thông báo.

Chà, cơ hội đã mở vào ngày hôm qua, nhưng Câu lạc bộ King Power, nơi có nhiều thời gian để chọn và thuê các ứng viên, vẫn chưa bổ nhiệm được ai. John Rudkin và công ty tiếp tục chứng tỏ sự kém cỏi của họ với tư cách là nhân viên hỗ trợ. Dù sao, có vẻ như điều này sẽ sớm thay đổi, theo hai báo cáo.
Leicester City sớm bổ nhiệm HLV trưởng

Đầu tiên, chúng tôi biết Bầy cáo muốn bổ nhiệm một huấn luyện viên trưởng mới vào cuối tuần này, vì một cơ hội mới đã mở ra gần đây. Điều này có nghĩa là hoạt động chuyển nhượng có thể bắt đầu dựa trên mong muốn của huấn luyện viên trưởng mới. Phong cách chơi và đội hình ưa thích là rất quan trọng trước khi ký hợp đồng với một cầu thủ.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi có thể quyết định về các ứng viên và cung cấp cho họ mọi thứ họ cần trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở ra. Thay vào đó,

có lẽ đang bị đình trệ do sự kiêu ngạo của chính họ về vị thế của câu lạc bộ và sự thiếu hiểu biết về vòng xoáy tiêu cực rất tiêu cực mà Bầy cáo có thể mắc phải.

Leicester City kết quả hôm nay  sẽ gặp bất lợi rất lớn nếu họ bị loại khỏi Giải vô địch EFL và  sau đó thiếu huấn luyện viên trưởng để giúp họ vượt qua mùa giải tại Premier League. Không còn rủi ro cho một hội đồng quản trị không đủ năng lực.

 

Nhưng những tin tức tiếp theo sẽ cho thấy rằng một người được yêu thích đã xuất hiện trong số quá nhiều ứng cử viên. Đây là nhận xét của Fabrizio Romano: Bây giờ hãy xem xét các tùy chọn khác. Chúng ta sẽ xem tại sao Leicester lại chọn cầu thủ này. Tôi cũng sẽ bình luận ngắn gọn về kết quả.
Xem thêm

.3 cầu thủ Leicester khiến CLB thất vọng 2022/23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *