Newcastle United chuẩn bị giáng một đòn mạnh vào kế hoạch chuyển nhượng của Aston Villa khi Những chú chim chích chòe đang đàm phán với  Leicester City  về việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh nổi tiếng người Anh Harvey Barnes.
Newcastle United chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trái người Anh nhanh nhẹn của Leicester City, Harvey Barnes. The Magpies sắp đồng ý một thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng với Bầy cáo cho cầu thủ chạy cánh 25 tuổi và rất muốn chuyển đến St Louis, theo báo cáo mới nhất của Telegraph. Aston Villa quan tâm đến James Park tăng lên.
Barnes tốt nghiệp học viện Foxes đã tiến bộ vượt bậc kể từ khi gia nhập đội một vào năm 2018, ghi 45 bàn và cung cấp 32 pha kiến ​​​​tạo sau 187 lần ra sân trên mọi đấu trường.

 

Bất chấp những khó khăn của Leicester ở mùa giải trước, cầu thủ 25 tuổi này đã có một mùa giải cá nhân ấn tượng, ghi 13 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 40 trận ở Premier League, trung bình 3 lần ra sân, trung bình mỗi trận anh ghi thiếu 1 bàn. Một khu vực rộng lớn của sân King Power vào mùa xuống giá.
Những con số nói trên là những con số hàng đầu dành cho các Leicester cầu thủ chạy cánh đã thành danh tại Premier League. Không cần phải nói, anh ấy là một người có nhu cầu và là một trong những cầu thủ dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ East Midlands vào mùa hè này sau khi bị xuống hạng ở Championship vào cuối mùa giải trước.
Barnes còn hai năm trong hợp đồng hiện tại và đã báo cáo sự quan tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè từ Newcastle United, Aston Villa, West Ham United và Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, có vẻ như Magpies đã đánh cắp cuộc hành quân và sẽ giành chiến thắng trong một cuộc thi bốn bên cho thành tích của mình. Trọng tâm chuyển nhượng của Newcastle nằm ở nơi khác, đảm bảo hợp đồng trị giá 55 triệu bảng cho tiền vệ người Ý Sandro Tonali.
Hiện họ đang đẩy mạnh việc theo đuổi Burns sau khi xác định kẻ tấn công người Anh là mục tiêu số một của Eddie Howe, và với giá thầu chính thức dự kiến ​​sẽ đến trong vài ngày tới, một vụ bắt giữ thú vị đang đến gần.

Telegraph nói thêm rằng mức giá yêu cầu trước đó của Leicester là khoảng 60 triệu bảng đã loại trừ một thỏa thuận cho Toon vào mùa hè năm ngoái. Hiện tại, người ta tin rằng họ muốn chốt thương vụ với giá khoảng 40 triệu bảng, nhưng nhóm tuyển dụng của Newcastle tin rằng họ có thể đưa ra những thỏa thuận khó khăn và chốt thương vụ với giá khoảng 35 triệu bảng.

Những tiết lộ là một đòn chuyển nhượng bóng đá khác đối với Aston Villa, đội đã phát triển mối quan hệ rộng rãi với Nico Williams, Barnes và Marco Asensio trong những tuần gần đây. Aston Villa đang khao khát ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh chất lượng để mang lại lợi thế cạnh tranh cho các lựa chọn hiện tại của họ vào mùa hè này. .
The Independent cũng cho rằng Villa là người đi đầu trong cuộc chiến chuyển nhượng để ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Anh, nhưng Newcastle dường như đã vượt qua họ. Tuyển thủ Anh được cho là rất muốn chuyển đến St James Park vì anh ấy hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới, và những đề xuất khác có thể khiến anh ấy phải vò đầu bứt tai.

xem thêm

Leicester City hoàn tất thương vụ thủ môn Leizig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *