Fabrizio Romano đã cung cấp một thông tin cập nhật quan trọng về câu chuyện chuyển nhượng của Harvey Barnes tới Newcastle United.

Trong một tweet ngày hôm qua, một chuyên gia tin tức chuyển nhượng đáng tin cậy cho biết có khả năng một thỏa thuận có thể đạt được trong vòng vài ngày để Barnes chính thức rời  Leicester City đến Newcastle.
“Newcastle chuẩn bị tiến hành ký hợp đồng với Harvey Barnes vào tuần tới,” Romano nói.

“Các cuộc đàm phán đã bắt đầu và sẽ tiếp tục trong vài ngày tới để biến nó thành hiện thực. Barnes đã chấp nhận chuyển đến Newcastle, nhưng thỏa thuận sẽ phụ thuộc vào cách câu lạc bộ và #NUFC tiến hành.”

Barnes, người được cho là có giá khoảng 50 triệu bảng, đã tỏa sáng trong những ngày còn thi đấu ở Premier League, ngay cả khi anh không thể giúp trận Leicester xuống hạng mùa trước.
Những chú chim chích chòe sẽ được hưởng lợi từ sự xuất hiện của cầu thủ boóng đá  chạy cánh có khả năng ghi bàn khéo léo khi họ chuẩn bị cho cuộc sống ở Champions League mùa hè này, đồng thời hy vọng sẽ dấn thân vào một thử thách danh hiệu mạnh mẽ hơn.

 

Newcastle đã chào đón Sandro Tonali vào mùa hè này trong một tuyên bố quan trọng khác về ý định từ những người ủng hộ Ả Rập Saudi giàu có của câu lạc bộ.

xem thêm

Cầu thủ Leicester City có thể đầu quân cho Man United trong động thái bất thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *