TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ BIRMINGHAM Cựu huấn luyện viên của Aston Villa, Dean Smith LIVE với tư cách là ứng viên hàng đầu cho công việc tại Sheffield Wednesday

Cựu huấn luyện viên của Aston Villa, Dean Smith đã nổi lên như một ứng cử viên huấn luyện viên trưởng tiềm năng cho chiếc ghế trống của Sheffield Wednesday.

Smith có thể sớm trở lại huấn luyện sau một thời gian ngắn ở Leicester City   Người đàn ông 52 tuổi này gia nhập Bầy cáo vào tháng 4 theo một hợp đồng ngắn hạn cho đến cuối mùa giải trước.

 

 

Theo tiêu đề của chị gái YorkshireLive, Smith có thể tham gia Owls sau sự ra đi của Darren Moore. Các cuộc đàm phán được cho là đã diễn ra giữa hai bên trong “vài ngày qua”.

Smith cũng được coi là lựa chọn ưu tiên cho chủ sở hữu Digiphon Chansiri.
Thứ Tư có thể là ngày thứ sáu của câu lạc bộ Leicester cầu thủ trong sự nghiệp quản lý của anh ấy, với cựu hậu vệ Owls Richard Wood tin rằng anh ấy sẽ là một ‘sự bổ nhiệm tốt’ cho câu lạc bộ.
Ông nói với BBC Radio Sheffield: “Thật kỳ lạ khi mọi thứ diễn ra [vào thứ Tư] và điều gì đã xảy ra khi họ được quảng bá rất tốt. “Tôi muốn đến xem trận đấu đó (trận chung kết playoff) nhưng tôi đang trong kỳ nghỉ nên không thể đi. Họ rất tuyệt nhưng chuyện gì đang xảy ra thật kỳ lạ.”

 

“Nhưng Dean [Smith] rất giỏi. Anh ấy là đồng đội của tôi ở vị trí trung vệ tại Sheffield Wednesday nhiều năm trước. Tôi đã đến dự lễ rửa tội của con trai anh ấy. Tôi đã được mời đến đó mặc dù có khoảng cách về tuổi tác nhưng tôi rất hợp với anh ấy.” anh ta.”

“Anh ấy đã ở một số câu lạc bộ bong đá rất lớn. Tôi biết anh ấy đã bị sa thải [ở một số câu lạc bộ] nhưng đó là điều xảy ra với tư cách là một người quản lý. Anh ấy rất hiểu biết với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy giàu có và luôn nói rằng anh ấy muốn trở thành một người cố vấn. Tôi muốn anh ấy trên tàu, và thật tốt khi thấy điều đó.”

xem thêm

Những sự thật thú vị về “bầy cáo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *