Thật khó để diễn tả quá trình chuyển nhượng của Leicester City vào mùa hè này sau khi bị loại khỏi chức vô địch, nhưng việc dọn dẹp, xây dựng lại và thiết lập lại dường như không hiệu quả. Điều đầu tiên gợi ý rằng chính Deadwood sẽ ra đi, nhưng Bầy cáo còn lại với một đội hình được trả lương khá cao, hầu hết đều cao hơn nhiều so với đối thủ của họ là Thành phố.

Timothy Castagne là một trong những người đầu tiên lặng lẽ công khai ý định nghỉ hưu. Đánh giá về những bình luận gần đây của anh ấy, anh ấy có vẻ háo hức trở lại Serie A với Juventus. Nói về tương lai của mình trong thời gian thi đấu cho đội tuyển Bỉ, hậu vệ cánh này dường như không hề cân nhắc việc ở lại King Power.

 

Thay vào đó, sổ kết quả  số 27 của Man City đã ám chỉ rằng anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu, cho thấy người đại diện của anh ấy sẽ phụ trách quá trình này trong thời gian xa Quỷ đỏ. Động lực tiến về phía trước của Castagne có lẽ sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Bản thân anh ấy tránh xa giải hạng Hai, các câu lạc bộ mua lại tài sản thông qua việc giảm giá và Leicester lấy đi những người có thu nhập cao từ sổ sách.

Trong số các hậu vệ cánh mà Man City sử dụng, sự ra đi của cầu thủ người Bỉ sẽ có ý nghĩa nhất, với Luke Thomas và Victor Christiansen có khả năng xuất sắc ở Championship và một đội bóng dễ bị chấn thương ở Premier League, James Justin và Ricardo sẽ không cống hiến họ một cơ hội. Pereira. Nhưng cặp sau chắc chắn sẽ được các câu lạc bộ trên khắp châu Âu quan tâm, và một cầu thủ đủ giỏi để khoác áo đội tuyển quốc gia Anh và Bồ Đào Nha khó có thể hài lòng với giải hạng hai.

 

Với một Yuri Tielemans đã ra đi, Foxy, đặc biệt là sau khi huấn luyện viên của Quỷ đỏ Domenico Tedesco gợi ý rằng Wout Faes sẽ cần phải di chuyển để duy trì vị thế quốc tế của mình.Z có thể mất toàn bộ bộ tứ người Bỉ. Dennis Prato cũng có thể ra đi. Anh ấy chắc chắn có khả năng làm việc ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.
Xem thêm

.Hảo thủ Ben Chilwell

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *