Cầu thủ trẻ Manni Norkett của Manchester United hiện tại đang thử việc với Leicester City, theo tiết lộ từ Leicester Live.

Leicester Live cho hay, Manni Norkett đã chơi 45phút trong trận đấu mà U21 Leicester đã để thua 0-2 trước West Ham.

số kết quả giải đặc biệt

Được biết, Norkett hiện là săn bàn hàng đầu của Man Utd ở cấp độ U.18 mùa này với 11bàn thắng trên mọi đấu trường, vượt xa Ethan Williams. Đây là mùa giải thứ 2 anh gắn bó với Quỷ đỏ, mùa trước cầu thủ này đã bỏ túi 12bàn thắng. Lẽ ra thành tích của Norkett có thể tốt hơn nữa nếu không có sự xuất hiện của Joe Hugill và Charlie McNeill.

Norkett, 18tuổi, đã ghi bàn trong chiến thắng ở vòng 3 FA Youth Cup của Man Utd trước Crystal Palace vào tháng 12. Trước kia, anh đã đầu quân cho Gainsborough Trinity, 1 đội bóng nghiệp dư vào cuối năm 2021, theo dạng là cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, với chuyện anh thử việc ở Bầy cáo cho thấy Norkett đang tìm cơ hội để rời khỏi sân Old Trafford.

trực tiếp

Cũng phải nói thêm rằng tại Leicester, anh đã chơi cùng với Chris Popov, người đã từng đầu quân cho Quỷ đỏ ở cấp độ U16, trước khi bị Man Utd loại và gia nhập đội chủ sân King Power.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *