Theo tiết lộ từ trang tin Leicester Live, cầu thủ sáng giá của đội trẻ Man Utd là Manni Norkett hiện đang thử việc tại câu lạc bộ Leicester City. Leicester Live tiết lộ, cầu thủ trẻ Manni Norkett đã chơi bóng 45 phút trong trận đấu mà đội U21 Leicester City để thua 0-2 trước đội U21 West Ham.

Tìm kiếm số kết quả giải đặc biệt tại đây!

Theo như các nguồn tin tại Anh, Manni Norkett hiện tại chính là tiền đạo có khả năng săn bàn hàng đầu tại Man Utd với cấp độ U18 trong mùa giải năm nay. Cầu thủ trẻ này đã có tới 11 bàn thắng trên tất cả các đấu trường, vượt khá xa so với một sao mai khác của Quỷ Đỏ là Ethan Williams. Đây là mùa giải thứ hai mà Manni Norkett gắn bó với Đội bóng chủ sân Old Trafford. Trong mùa giải trước, sao mai này cũng đã có cho mình 12 bàn thắng, một con số không hề tệ. Lẽ ra thì thành tích ghi bàn của Manni Norkett có thể còn tốt hơn thế nhiều nếu tại đội trẻ Man Utd không có thêm sự xuất hiện của hai sao mai khác là Charlie McNeill và Joe Hugill.

Manni Norkett chính là cầu thủ đã ghi bàn trong chiến thắng của Man Utd trước Crystal Palace trong khuôn khổ vòng ba FA Youth Cup vào tháng 12 năm ngoái. Trước đó, Manni Norkett đã thi đấu trong màu áo của đội bóng nghiệp dư Gainsborough Trinity vào khoảng thời gian cuối năm 2021. Man Utd đã cho Gainsborough Trinity mượn Manni Norkett để cầu thủ này có thể tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm.

Sao mai sáng giá bỏ Man Utd để đến Leicester City thử việc

Manni Norkett hiện tại mới đang ở 18 tuổi, một độ tuổi còn rất trẻ. Vì vậy mà khoảng thời gian để cầu thủ này có thể phát triển, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm là rất nhiều. Vấn đề của Manni Norkett tại Man Utd đó là cầu thủ này mong muốn mình được ra sân thi đấu nhiều hơn để tích lũy thêm kinh nghiệm. Chính vì vậy, câu chuyện Manni Norkett thử việc tại Leicester City cho thấy Manni Norkett đang tìm một cơ hội để có thể rời khỏi sân Old Trafford.

Dù gì thì áp lực tại Leicester City không thể so sánh được với Man United, chưa kể là Bầy Cáo đang muốn tái thiết lại đội hình. Hiện tại, Leicester City đang gặp khó khăn về tài chính và thậm chí có nguy cơ rất hạng. Dù có trụ hạng thành công thì đội chủ sân King Power cũng phải bán đi các trụ cột để giảm gánh nặng tài chính, đây chính là cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Manni Norkett đang tìm kiếm.

Tìm kiếm kết quả trực tiếp ngay tại đây!

Bên cạnh đó, tại Leicester thì Manni Norkett sẽ được chơi cùng với Chris Popov. Chris Popov đã từng đầu quân cho Quỷ đỏ ở cấp độ U16, sau đó cầu thủ này bị Man Utd thải loại và gia nhập Leicester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *